Học viên của chúng tôi

Học viên của chúng tôi không phụ thuộc vào khoảng cách địa lý

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ

Học viên của chúng tôi gồm các lứa tuổi, nghề nghiệp khác nhau ở các tỉnh, thành, trong và ngoài nước . Phần lớn học viên đến từ : Tp.HCM, Hà Nội, Bình Dương...

Ngoài ra 1 số học viên người Việt ở các nước khác như : Nga, Thụy Điển, Đức , Đài Loan và Mỹ. Nếu bạn ở quá xa so với chúng tôi, thì đừng ngần ngại liên lạc để đăng kí học, học qua Skype nên khoảng cách, thời gian không còn là trở ngại nữa.

Bên cạnh đó, khách hàng của chúng tôi là cá nhân, nhân viên và công ty nhằm nâng cao khả năng giao tiếp Tiếng Anh cho Nhân viên. Một trong những khách hàng nổi bật mà chúng tôi đã từng hợp tác là công ty Harvey Nash - 1 tập đoàn lớn về CNTT của UK tại tp.HCM để training cho 1 project.

Mỗi học viên học tiếng Anh với 1 mục tiêu khác nhau như:  đi làm, đi onsite nước ngoài, định cư, du học, kết hôn hay support client nước ngoài ...nhưng mục tiêu cuối cùng vẫn là khả năng giao tiếp tiếng Anh. Chúng tôi đã và đang là người đồng hành cùng mỗi học viên.

Chúng tôi rất vui vì được các Học viên, quý Phụ huynh cả trong- ngoài nước và quý Công ty đã tin tưởng, hợp tác công việc này. Hãy để đội ngũ Giáo viên của chúng tôi thực hiện để đạt được mục tiêu của bạn.

Thành công của mỗi Học viên cũng là thành công của chúng tôi.

Các khóa Học

student-profile2