Tiếng Anh Giao Tiếp

We bring Teachers around the World Directly to your Home

Bạn gặp khó khăn trong giao tiếp Tiếng Anh?

Bạn mất nhiều thời gian để dịch từ Tiếng Việt sang Tiếng Anh mỗi khi nói?

Bạn lúng túng, lo sợ không nói đúng ngữ pháp, sợ người nước ngoài không hiểu ý của mình?

Bạn hiểu người khác khi họ nói, nhưng khó khăn khi diễn đạt suy nghĩ của mình?

Bạn nghe không kịp khi người bản ngữ nói nhanh, mặc dù thích nói chuyện nhưng bạn không hiểu gì cả?

Bạn đã học ở trường lớp khá nhiều nhưng những thành ngữ được sử dụng khi nói quá mới mẻ, bạn không thể hiểu hết nghĩa dù đã tra từ điển?

….Và còn nhiều vấn đề khác nữa mà người học đang phải đối mặt khi giao tiếng bằng Tiếng Anh. Hiểu được những trở ngại này, NgheNoiTot.com đã áp dụng chương trình Tiếng Anh giao tiếp với giáo trình quốc tế, được phát triển dành riêng cho người học với mong muốn cải thiện kĩ năng Nghe & Nói trong giao tiếp. Giáo trình của chúng tôi được chia ra theo nhiều cấp độ phù hợp với học viên:

  • Beginner
  • Intermediate
  • Upper intermediate
  • Advance

Giáo trình học đa dạng bao gồm giáo trình giao tiếp song ngữ Anh-Việt, giáo trình giao tiếp hằng ngày, giáo trình giao tiếp theo yêu cầu (định cư, du lịch, du học…)

Ưu điểm của khóa học:

+ Lớp học 1 thầy 1 trò, luyện nói liên tục trong 1 tiếng đồng hồ

+ 100% giáo viên nước ngoài trực tiếp hướng dẫn, giúp bạn phát hiện lỗi sai và kịp thời sửa lỗi.

+ Duy trì lịch học đều đặn, học viên sẽ cảm nhận được sự tiến bộ trong thời gian ngắn và tự tin hơn trong giao tiếp.

+ Hình thức học hiệu quả, phù hợp với nhu cầu của học viên ở trình độ khác nhau.

+ Thời gian linh động , trung tâm có các lớp từ sáng sớm đến tối khuya, phù hợp cho các bạn có gia đình, con nhỏ, đi làm, hoặc làm theo ca…

+ Chi phí hợp lý, số buổi đăng ký ngắn, linh động (chỉ cần ít nhất 5 buổi cho mỗi lần đăng ký)

Bạn không cần phải đi du học, hoặc tốn một khoảng chi phí khá lớn cho chương trình học Tiếng Anh tại nước ngoài (Bạn muốn học một khóa Tiếng Anh 4 tuần tại Mỹ tốn chi phí khoảng 2000USD, tương đương với hơn 40 triệu đồng). Giờ đây, bạn chỉ cần ngồi nhà hoặc bất cứ nơi đâu bạn muốn để học Tiếng Anh trực tiếp với giáo viên nước ngoài, với chi phí hoàn toàn hợp lý, chỉ bằng 1/10 hoặc rẻ hơn nhiều so với khi bạn học tại Anh, Mỹ, Philippines…

Hàng ngàn học viên ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Pháp, Thụy Điển, Na Uy, Thái Lan, Trung Quốc….đang áp dụng hình thức học Tiếng Anh tiện tiến và hiệu quả 1 thầy kèm 1 trò qua skype. BẠN CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA, HÃY LIÊN LẠC NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BIẾT THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐĂNG KÝ LỊCH HỌC BẠN NHÉ!