Tiếng Anh Trẻ Em

Let us support you

NgheNoiTot.com cung cấp Chương trình Tiếng Anh trẻ em phù hợp cho trẻ từ 6 -17 tuổi.

Chương trình bao gồm các khóa học tương ứng cấp độ : Starter, Mover, Flyer với nội dung giảng dạy từ các bộ giáo trình dành cho trẻ em uy tín của các nhà xuất bản lớn như Oxford, Cambridge như Superkid, Family & Friends, Let’s go….

Mỗi bài học Tiếng Anh trẻ em tại NgheNoiTot.com được thiết kế theo các chủ để phong phú, gần gũi với trẻ em như trường học, gia đình, bạn bè, sở thích cá nhân, …bao gồm bài học để tích lũy từ vựng, ngữ pháp và phần rèn luyện để thực hành phần bài học giúp bé nhớ bài ngay tại lớp, cùng với các nội dung mở rộng như nghe nhạc, xem video clips… giúp các em nhanh chóng nâng cao phản xạ nghe, nói và giao tiếp với người nước ngoài Đặc biệt, việc học trực tiếp với giáo viên nước ngoài không sử dụng tiếng Việt trong lúc giảng dạy, cho phép các em học Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như trẻ em học nói. Điều này sẽ giúp cho các em xây dựng tư duy, suy nghĩ bằng Tiếng Anh ngay từ đầu mà không thụ động dựa vào việc hỗ trợ nói tiếng Việt của giáo viên hay trợ giảng.

Ưu điểm của khóa học:

+ Lớp học 1 thầy kèm 1 trò, sử dụng tiếng Anh trong suốt giờ học, 100% thời gian tương tác với Giáo viên so với học ở trường.

+ Các em học trực tiếp với Giáo viên Nước ngoài, không sử dụng Tiếng Việt trong lúc giảng dạy, cho phép các em nói Tiếng Anh một cách tự nhiên nhất như trẻ em học nói. Điều này sẽ giúp cho các em xây dựng tư duy, suy nghĩ bằng Tiếng Anh ngay từ đầu mà không thụ động dựa vào việc hỗ trợ nói tiếng Việt của giáo viên hay trợ giảng.

+ Các em học Tiếng Anh ngay tại nhà, nên quý Phụ Huynh không phải đưa đón, không lo kẹt xe, thời tiết mưa nắng, có thể quan sát con em mình học… và có thể đăng kí học từ bất kì Tỉnh, Thành nào trong cả nước ( chúng tôi rất vui mừng vì đã có 1 số em là Kiều bào học từ Nga và Thụy Điển ).

+ Chi phí học hợp lý, học phí đóng linh động ( ít nhất 5 buổi học/1 lần thanh toán ), các em được học Tiếng Anh trực tiếp với 100% Giáo viên người nước ngoài tại các nước Anh, Mỹ, Philippines…

+ Thời khóa biểu linh động, phù hợp với việc học tại trường và các môn học năng khiếu khác…

Với hình thức học qua Skype, Trẻ em ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines, Trung Quốc…đã tiếp cận với hình thức học trực tuyến từ khá sớm, do vậy các em có khả năng ngoại ngữ tốt, nhanh chóng bắt tiếp cận sự phát triển của các nước, mở ra nhiều cơ hội trong tương lai.

 

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin và đăng ký lớp học cho con em mình nhé ! 

 

Thông tin liên hệ:

Ms. Vy - Cell phone/ Viber: 0902.802.960

Skype: vy.huynh271