Học qua Skype thay vì du Học tiếng Anh tại Philipines

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh qua Skype

Học qua Skype thay vì du Học tiếng Anh tại Philipines

Filed in:

Học tiếng Anh tại Philippines

Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên châu Á bởi tại đây, bạn sẽ có môi trường giao tiếp hàng ngày với người bản xứ, cơ hội thực hành ngoại ngữ thuận lợi, giúp nhanh chóng nâng cao hiệu quả học tập.
Philippines là một trong những nước nói tiếng Anh phổ cập trên thế giới. Với hệ thống giáo dục được thừa hưởng từ Mỹ, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi từ trong trường học, công sở đến các phương tiện truyền thông, trên các phương tiện công cộng bình dân, tại các siêu thị, các quầy tạp hóa, chợ… Vì thế, Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh cho sinh viên châu Á. Học phí tại đây rẻ cũng là điểm hấp dẫn du học sinh, mức chi phí sinh hoạt chỉ ngang bằng ở Việt Nam, đặc biệt là sự nhiệt tình của giáo viên và thái độ niềm nở, mến khách của người dân địa phương.
Với chi phí thấp, chỉ khoảng (1.200 USD một tháng trọn gói, bao gồm tiền học phí, tiền ăn, ở) học sinh sẽ được sống, học tập trong môi trường giáo dục chất lượng được đánh giá thuộc top đầu trên thế giới. Giáo trình học hoàn toàn được du nhập từ Mỹ. Các giáo viên tại Philippines được đào tạo nói giọng Mỹ chuẩn, có kinh nghiệm giảng dạy sinh viên nước ngoài, phương pháp dạy thoải mái, nhiệt tình theo hướng khuyến khích sinh viên rèn luyện và giao tiếp với người dạy.
Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh qua Skype
Capital Campus của Học viện Anh ngữ quốc tế SME.

 

Chương trình  học tiếng anh tại Philippines (xem chi tiết tại đây) được thiết kế khoa học, hợp lý và đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài các lớp học nhóm (từ 4 đến 8 sinh viên) được thiết kế để học giao tiếp, còn lại sinh viên được rèn luyện chủ yếu ở các lớp học “1:1” (một thầy một trò) để giáo viên có thể tìm hiểu điểm mạnh và điểm yếu riêng của từng sinh viên và có phương pháp dạy thích hợp. Các chương trình học phong phú như: tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh cho trẻ em, chương trình luyện IELTS, TOEIC, TOEFL đảm bảo đạt số điểm mong muốn, ngày càng thu hút nhiều sinh viên đến với đất nước xinh đẹp này.
Các học viên không phải lo lắng về những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Tại đây, học viên được chăm sóc như ở tại nhà. Bạn được ở trong những khu nghỉ dưỡng an toàn, hiện đại và tiện lợi. Các dịch vụ như internet không dây có sẵn, bể bơi và nhà ăn sạch sẽ, rộng rãi. Bạn còn được cung cấp ba bữa ăn một ngày với các món ăn Việt Nam, Hàn Quốc, Philippines. Ngoài ra, trường còn có nhân viên giặt là, dọn phòng, hỗ trợ y tế, phòng tập thể hình miễn phí. Tất cả sẽ được phục vụ tận tình và tận nơi để đảm bảo học viên hoàn toàn có thể yên tâm tập trung vào việc học và giúp người học đỡ nhớ nhà.
Chỉ trong vòng 3 tháng, tiếng Anh của bạn đã khá lên và có thể tự tin giao tiếp với người nước ngoài hay trong vòng 6 tháng đã có thể học đại học bằng tiếng Anh. Đó cũng là lý do số lượng sinh viên quốc tế đến học tiếng anh tại Philippines  (xem chi tiết tại đây) ngày càng tăng mạnh. Theo cục nhập cư Philippines, năm 2012, số lượng du học sinh đến Philippines học tập tăng đột biến, lên đến 24.000 sinh viên, gấp 3 – 4 lần so với các năm trước.
học tiếng anh Skype
Lãnh đạo của Futurelink ký hợp đồng với các trường Anh ngữ tại Philippines.

 

Công ty tư vấn du học Futurelink tuyển sinh du học đại học, thạc sĩ Philippines đợt II niên khóa 2013 – 2014 với các ngành học: Giáo dục – đào tạọ; giáo viên tiếng Anh; quản lý nhà hàng khách sạn; y – dược; nha khoa; y tá điều dưỡng; báo chí; quản trị kinh doanh; kế toán – kiểm toán; tài chính ngân hàng; công nghệ thông tin; điện tử – điện lạnh, cơ khí, nông nghiệp… Thời gian đăng ký du học Philippines từ ngày 1/7 đến 15/10 năm nay, nhập học vào tháng 11.
Học phí từ 1.500 USD đến 2.000 USD một năm, tùy theo chuyên ngành học, chỉ tương đương chi phí học đại học tại Việt Nam, du học sinh lại được tận hưởng một môi trường học tập quốc tế năng động, với 100% giáo trình học của Mỹ, bao gồm các môn học kỹ năng và thực hành hiện đại. Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, phương pháp và tư duy giáo dục tiên tiến từ các nước có nền giáo dục phát triển như: Anh, Mỹ Australia… Đặc biệt, khi học tập tại Philippines, các sinh viên có thể tận hưởng một môi trường giao tiếp tiếng Anh hàng ngày với người bản xứ, cơ hội thực hành ngoại ngữ thuận lợi, giúp sinh viên nhanh chóng nâng cao hiệu quả học tập.

TangBui March 28, 2016
Comments are off