Học Phí Thấp

Học phí tiếng anh online tại Nghenoitot.com

Học Phí Thấp

Filed in:

hoc tieng anh hieu qua

Nhiều câu hỏi đặt ra, lớp học của chúng tôi có những ưu điểm gì so với các khóa học tại Trung tâm Anh ngữ khác trong cả nước ?
Chúng tôi mang lại khá nhiều ưu điểm như: Thời gian học linh động, Chi phí thấp hơn các trung tâm, hiệu quả cao, hoàn toàn nghe nói với người nước ngoài bằng tiếng Anh ngay tại nhà. Điều này giúp chúng tôi có thể duy trì dịch vụ, cạnh tranh lành mạnh và mang đến lợi ích cho từng người học

 

Chúng tôi có những cạnh tranh gì so với website cũng dạy Anh ngữ qua Skype ?

Chi phí của chúng tôi thấp hơn với cùng chất lượng giảng dạy của Giáo viên Nước ngoài, hình thức học qua Skype đã rất phổ biến ở các nước Phát triển như: Nhật, Hàn, Trung Quốc… và đang dần xuất hiện ở thị trường VN do sự tiếp cận với công nghệ ngày càng nhiều. Internet và Skype ra đời là 1 bước đột phá xóa bỏ khoảng cách địa lý và sự liên lạc, học hành trở nên hiệu quả và đơn giản hơn so với những thập kỉ trước đây. Dựa vào một phần ưu điểm này, chúng tôi cạnh tranh hơn  những trung tâm khác với số lượng Giáo viên dồi dào, từ các nước Á, Âu, India, Serbia và Mỹ… giọng nói chuẩn, nhiệt tình trong việc truyền đạt và không quá Công Nghiệp về Thời gian với học viên

 

Tại sao chúng tôi cung cấp 1 hình thức học nhiều ưu điểm với giá học tốt như vậy ? giá chỉ bằng 1 nửa so với thị trường, thậm chí học phí thấp hơn cả những nơi cung cấp dịch vụ dạy qua Skype khác với thời gian chuẩn 1 giờ ( các trung tâm khác thường dạy 1 tiết học 25 phút, 30 phút và 40 phút) ?

 

Đơn giản vì chúng tôi không thuê đội ngũ nhân viên, không thuê mặt bằng và không phải chi trả cho chi phí quản lý, khoản thu lợi nhuận trong việc dạy học cũng rất nhỏ nhưng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi làm việc  luôn có trách nhiệm thay vì “mang con bỏ chợ”.

Mặt khác, các giáo viên nước ngoài có điều kiện dạy hàng ngày và có những thu nhập khác ngoài việc dạy học nên giá thành học phí đem lại có ưu thế vượt trội về học phí và giảng dạy.

 


 

Như các bạn thường thấy, tại nhiều trung tâm tiếng Anh, mô hình các lớp học phổ biến thường là 90 phút. Vậy 1 giáo viên dạy 15/20/30 học viên, tương ứng với tỉ lệ 1:20 hoặc 1:30, mức học phí mỗi Học viên trả cho trung tâm thường là 1.500.000 – 3000.000/tháng/3 buổi học/tuần. Còn với lớp học 1:1 ở các trung tâm hiện nay thì mức giá thấp nhất cũng khoảng 250.000đ cho một giờ học.

 

Tạ NgheNoiTot.com, Học phí với nhiều ưu thế vượt trội, chi phí thấp hơn rất nhiều so với các trung tâm bên ngoài, chỉ từ 105.000đ/60 phút học với Giáo viên nước ngoài và suốt quá quá trình học theo mô hình 1:1. Vậy 1 tháng Học viên học 30 ngày cũng chỉ mất 3.150.000đ ( từ thứ 2 đến Chủ Nhật), giờ học bạn mua tùy thích ít nhất là 1 GIỜ, là bạn có thể nói chuyện và được sửa lỗi liên tục với Giáo viên nước ngoài , ĐẶC BIỆT LÀ HỌC 1 THẦY MỘT TRÒ 100%. Với lớp học này một học viên sẽ được học và đối thoại trực tiếp với 1 giáo viên điều này sẽ giúp cho người học có nhiều cơ hội tương tác với giáo viên giảng dạy. Với phương pháp học mới này bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp và chắc chắn trình độ Anh ngữ của bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng giúp bạn tiến lại gần hơn với mục tiêu nói tốt ngoại ngữ của mình.

 

Giá trị kinh tế, thời gian, công sức đầu tư vượt trội so với cách học thông thường.

TangBui September 14, 2015
Comments are off