Giải Pháp

Học tiếng Anh Trực Tuyến

Giải Pháp

Filed in:

Hầu hết chúng ta đều trải qua hơn 10 năm học tiếng Anh nhưng vẫn không có khả năng giao tiếp Tiếng Anh với người nước ngoài, trong khi có những người học tiếng Anh trong những lộ trình rất ngắn qua giao tiếp thực tế.

 

Trong trường, bạn được học:

 

– Ngữ pháp, từ vựng một mình, là bài tập, trả bài khiến bạn quá mệt mỏi?

– Đầu tư quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc để đi học tại các trung tâm nhưng nay học, mai quên và vẫn cảm thấy lo lắng khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Cảm thấy chán nản không biết phấn đấu từ đâu và phát triển tiếng Anh thế nào cho hiệu quả

 

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã  từng tham gia học tiếng anh tại các trung tâm Anh Ngữ nổi tiếng một thời gian dài, không chỉ 1 mà là nhiều khóa học HAY thậm chí là Tự Học online trên Internet nhưng khả năng nói tiếng anh của bạn vẫn còn rất hạn chế, hiểu sai, nói sai nhưng không biết để sửa lỗi, bạn vẫn ngại ngùng khi giao tiếp tiếng Anh, đặc biệt là với người nước ngoài.

trường dạy anh ngữ

Lớp học anh ngữ truyền thống

 

Vì sao?

 

 

Bạn đi học ở trung tâm nhưng NGỒI NGHE LÀ CHÍNH và Nói tiếng Anh Bản địa với các bạn học cùng trang lứa sao cho hiểu nhau

 

Các lớp học tại các trung tâm, số học viên trung bình là 12-15 người,có những lớp lên tới 20-30 người. Thời gian học phổ biến khoảng 60-90 phút với tần suất từ 2-3 buổi/tuần.

 

Vậy có thể nói rằng:  BẠN ĐÃ BỎ TIỀN, CÔNG SỨC & THỜI GIAN ĐỂ HỌC NGHE CHỨ KHÔNG HOÀN TOÀN HỌC NÓI và thực tế là khi bạn nói người nước ngoài không hiểu bạn…

 

lớp học tiếng anh hiệu quả

 

 

Vì những hạn chế từ môi trường học như vậy, cơ hội để bạn có thể nói chuyện với Giáo viên bản ngữ là rất ít, trong khi khoảng thời gian hạn chế (60 phút/ Tiết học cho 12-15 người ở đa số các trường ), giáo viên vừa phải đảm bảo tiến độ bài giảng, vừa dành thời gian cho tất cả các bạn trong lớp đều có thể nói trong một vài phút.

 

Ngoài ra, các yếu tố về sự cản trở tâm lí – sự tự ti về trình độ Tiếng Anh cũng khiến khả năng tiếng anh của bạn Không phát triển tốt, trong khi vẫn đầu tư cho khóa học đó!

 

Do nhu cầu học &  hoàn thiện ngoại ngữ của Xã hội ngày càng cao như vậy, có rất nhiều trung tâm ngoại ngữ đã ra đời. Tuy nhiên, phần lớn giáo viên tại các trung tâm Anh ngữ hiện nay đều không phải là người bản xứ. Một số trung tâm có đội ngũ Giáo viên là người bản xứ nhưng mức học phí khá cao, thời gian tương tác giữa Giáo viên & Học viên theo tỉ lệ 1:1 rất hạn chế.

 

Trước những vấn đề khó khăn hiện nay mà người học ngoại ngữ tại Việt Nam đang gặp phải. Chúng tôi nhận thức được những giới hạn, băn khoăn, lo lắng của đa số Học viên. Do vậy chúng tôi mang đến chương trình nhằm khắc phục các nhược điểm để nâng cao khả năng Hoàn thiện tiếng anh của bạn với phương châm “Nói tiếng Anh không chỉ nói được mà còn phải nói đúng”..

 

Giải Pháp của NgheNoiTot.com

 

Bạn sẽ có cơ hội học, nghe và nói “Trực tiếp”  với giáo viên nước ngoài 100% trong mỗi buổi học nhằm phát triển kĩ năng nghe, nói tiếng Anh hiệu quả. Trong môi trường này, dù bạn ngại ngùng hay khó khăn bạn vẫn phải dùng tiếng Anh Liên Tục trong suốt buổi học (60 PHÚT!), vì giáo viên không thể hiểu được tiếng việt!

 

Bạn sẽ thực sự  chìm vào môi trường hoàn toàn suy nghĩ, giao tiếp bằng tiếng Anh, sự lặp lài hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Điều này giúp bạn cải thiện khả năng nói tiếng anh đáng kể của bạn trong thời gian rất ngắn!

Không chỉ riêng cơ hội Nghe và Nói, Bạn còn được sửa từ phát âm, ngữ pháp, ngữ điệu, cách dùng từ đúng hoàn cảnh, đúng ngữ pháp và âm điệu ngay tại nhà bạn.

 

Trong quá trình học, các giáo viên tại NgheNoiTot.com sẽ cho bạn Nhận Xét đầy đủ về tất cả những khuyết điểm của bạn và hướng dẫn cách sửa lỗi. Đây là điều mà Giáo viên ở các trung tâm Anh ngữ khó có thể làm được vì họ có quá nhiều học viên và không thể sửa cho từng học viên  trong mỗi giờ học được.

 

Do vậy, hình thức học tiếng Anh 1:1 với Giáo viên nước ngoài của chúng tôi qua Skype là giải pháp tốt nhất để rút ngắng được thời gian đầu tư hiệu quả và giảm chi phí đáng kể mà không cần phải vội vã tới trường, tới lớp.

 

skype-to-skype-calls

TangBui September 14, 2015
Comments are off