Đối Tượng Học

Lorem ipsum dolor sit amet, consetetur sadipscing elitr

Đối Tượng Học

Filed in:

21-570x300

Để đáp ứng nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng cao của xã hội, chúng tôi ra đời với mục tiêu mang tiếng Anh tới mọi nhà, mọi người mà không phải đầu tư  quá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Chúng tôi mang tới 1 chương trình Học tiếng anh với Giáo viên nước ngoài, tiếng anh cho người đi làm qua Skype, nhằm phục vụ nhu cầu của mọi người trong cuộc sống, công việc và học tập.

 

Tại NgheNoiTot.com, Học viên có thể là bất kì thành phần nào, từ Học sinh – Sinh viên, Nhân viên văn phòng, Người đi định cư, Nội trợ – các bậc phu huynh… đều có thể tham gia khóa học nhằm nâng cao khả năng Giao tiếp bằng tiếng Anh.

Tiếng Anh cho người đi làm

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài, tiếng anh cho người đi làm

 

Nếu bạn là:

 

– Học sinh-sinh viên: Bạn có thể theo học giao tiếp để nâng cao khả năng tiếng Anh của mình để chuẩn bị cho việc du học, trao đổi với người nước ngoài, tiếp cận kiến thức của các nước phát triển hoặc chuẩn bị cho 1 hành trang trong công việc không giới hạn.

 

Nhân viên văn phòng: Sau khi tốt nghiệp và đi làm, hầu hết mọi người luôn mong muốn có 1 khả năng nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy để làm việc cho những công ty nước ngoài. Chúng tôi ra đời không ngoài mục tiêu này, nhằm giúp bạn nói tiếng Anh tốt hơn để bạn có nhiều khả năng và ưu thế trong công việc với người Nước ngoài trong xu thế hội nhập với quốc tế.

 

– Người định cư: Định cư sẽ là 1 quãng đường dài, đòi hỏi cần có khả năng giao tiếp Tiếng anh tốt để gia nhập với cộng đồng, nếu bạn sắp di cư tới những vùng đất nói tiếng Anh thì đây có thể là cơ hội tuyệt vời để bạn học và rèn luyện tiếng Anh của mình với chi phí thấp, hiệu quả cao và không quá trễ để nhằm hòa đồng với cuộc sống sắp tới.

 

– Nội trợ – các bậc phụ huynh- Hôn phu trong giai đoạn quen, tìm hiểu người Nước ngoài: Nếu bạn là 1 trong các đối tượng trên và bạn có thời gian nhàn rỗi như: nội trợ, trong giai đoạn mang thai, trông con cái hoặc đang tìm hiểu và tiến đến hôn nhân với người nước ngoài… Chương trình sẽ mang lại cho bạn 1 không gian học tập riêng biệt để học tiếng Anh mà không phải tới lớp, không lo bạn bè trang lứa, không lo về khả năng Anh ngữ của mình. Vì Giáo viên của chúng tôi có nhiệm vụ giúp bạn nói đúng, sửa sai từng bước nhằm hoàn thiện khả năng giao tiếp Tiếng Anh của bạn. Không có ai cười chê bạn, thậm chí bạn hỏi Giáo viên cách viết mail bằng tiếng Anh cho bạn trai đang quen thế nào, hoặc tên của các món ăn, cách gọi nấu nướng thế nào… Giáo viên sẽ là người luôn hỗ trợ để nâng cao khả năng Anh ngữ của bạn.

 

 

 

Lưu ý:

 

Đối với các học viên có mục tiêu thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: IELTS, Toic, Bulats… thì sẽ đòi hỏi học các techniques như làm bài thi sao cho đạt điểm số cao nhất có thể, với những  mục tiêu này các bạn cần tìm những nơi luyện thi riêng biệt mà không phải NgheNoiTot.com

Rất tiếc, chúng tôi không cung cấp các khóa học luyện thi Tiếng Anh nhưng nếu bạn học Tiếng Anh giao Tiếp, thì sẽ rất tốt cho kĩ năng làm bài thi của bạn.

Để đăng ký học, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi cho chúng tôi, để chúng tôi có thể xác nhận thông tin lịch học, giáo viên và số giờ học.

Học tiếng anh với giáo viên nước ngoài, tiếng anh cho người đi làm

 

 

TangBui September 29, 2014
Comments are off