About Us

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn và giúp bạn vượt qua rào cản ngôn ngữ

Nghenoitot.com là dịch vụ cung cấp 100% Giáo viên Nước ngoài dạy Tiếng Anh qua Skype với hình thức học 1 thầy 1 trò nhằm đem lại hiểu quả tốt nhất cho Học viên. Với tiêu chí học phí rẻ nhưng hiểu quả cao nhất bằng hình thức dạy: 1 kèm 1 để Giáo viên có thể hoàn thiện kĩ năng Nghe & Nói của Bạn 1 cách nhanh nhất, thời gian ngắn nhất.

Lớp học cho phép Giáo viên có thể sửa lỗi, hoàn thiện và đáp ứng từng nhu cầu học của Học viên. Nhằm hỗ trợ học viên tối đa về thời gian đầu tư việc Học cũng như sự linh động về giờ học, khoảng cách địa lý và chi phí học tập, chúng tôi ra đời với với mục tiêu này.


Học phí của chúng tôi cạnh tranh nhất với chỉ 200.000 VNĐ/Giờ  đối với GV Mỹ, 105.000 VNĐ/Giờ đối với GV các nước còn lại trong suốt thời gian học với 100% Giáo viên nước Ngoài kèm riêng 1 mình Bạn qua Skype.


Do vậy, bạn sẽ có cơ hội sử dụng và luyện tập Tiếng Anh trực tiếp với môi trường người nước ngoài THẬT. Giáo viên sẽ chỉnh sửa giúp bạn những lỗi mà bạn thường mắc phải hoặc những lỗi mà bạn không hề hay biết từ trước tới nay nhằm hoàn thiện kĩ năng nghe – nói của Bạn. Từ đó, Bạn sẽ tự tin với khả năng Nghe Nói Tiếng Anh và đem lại nhiều Cơ hội hơn trong Học tập, Công việc & Cuộc sống.


Ngoài ra Nghenoitot.com còn có thêm dịch vụ thâu âm, quảng cáo bằng Tiếng Anh do chính người bản xứ thực hiện. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Nghenoitot.com

Tiếng Anh qua Skype, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng anh trẻ em

Giáo Viên của Chúng Tôi

Tiếng Anh qua Skype, tiếng Anh Giao tiếp, tiếng anh trẻ em